Tải video trên youtube cho ipad. Hướng dẫn tải video trên Youtube về iPhone và iPad mà không cần tới máy tính 2019-06-07

Tải video trên youtube cho ipad Rating: 8,6/10 1829 reviews

Cách tải video trên iPhone, iPad (không cần máy tính)

tải video trên youtube cho ipad

Bước 1: Truy cập vào link dưới đây để tải video trên YouTube. Bước 6: Tiếp đến, bạn nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm rồi chọn tiếp vào Open In. Bạn đang sử dụng iPhone, iPad muốn tải Vide trên Youtube để xem Offline nhưng không biết làm sao download về máy? Hãy trải nghiệm ngay ứng dụng này trên máy của bạn nhé. Đây là ứng dụng tạo nhiều thao tác thực hiện trên iPhone, như , tải file nhiều định dạng về iPhone. Youtube đã trở thành trang web chia sẻ video trực tuyến lớn nhất trên thế giới. Video hướng dẫn chi tiết tải Youtube về iPhone Và như vậy mình đã giới thiệu đến bạn cách tải Video Youtube về iPhone, iPad. Sau đó là đến yêu cầu có nhận thông báo từ Browser and File Manager for Documents iPhone hay không.

Next

Tải nhạc từ Youtube về iPhone

tải video trên youtube cho ipad

Trong bài hướng dẫn này sử dụng trình duyệt Opera Mini Tìm Video Cần tải Tìm kiếm video bạn muốn tải về để xem. Các bạn cứ đợi khi nào tải hết về thì thôi. Ngoài việc phải cài thêm những ứng dụng vào máy làm giảm bộ nhớ của máy thì bạn có thể hoàn toàn tải video nhạc phim trên youtube mà không cần thêm bất cứ ứng dụng nào cả. Video đang được tải về máy. Sau đó nó sẽ chờ đợi khi nào người dùng nhấn vào cửa sổ pop-up trên thì nó sẽ bắt đầu tăng tốc download.

Next

Hướng dẫn tải video YouTube cực nhanh trên iPhone iPad

tải video trên youtube cho ipad

Bạn thấy hay hãy chia sẻ nhé. Khi cần xem bạn chỉ cần mở lên mà không cần có kết nối internet. Ngay lập tức video sẽ được tải ngay về máy tính của bạn, và việc cuối cùng là chờ video tải xong và xem thôi. Bước 4: Dán liên kết video cần tải về từ Youtube đã sao chép ở Bước 2 vào khung chứa và chờ savefrom kiểm tra định dạng của video đó. Bước 4: Để convert định dạng khác cho video và cắt video, nhấn chọn Convert and cut video. Yều cầu bắt buộc là iPhone, iPad, iPod touch của bạn phải được Jailbreak, và có Cydia. Và đôi khi bạn xem một video âm nhạc hay một bộ phim mà thấy rất thích và muốn tải về để lưu trữ trong máy để xem khi rảnh rỗi.

Next

Ứng dụng tải video YouTube miễn phí cho iPhone, iPad

tải video trên youtube cho ipad

Với iPhone chúng ta có nhiều ứng dụng như , Browser and Documents Manager,… mà không cần trên điện thoại. Bạn tìm cách tải video trên Youtube về máy tính hoặc điện thoại của mình nhanh nhất có thể? Ứng dụng tương thích với mọi trình duyệt hiện đại. Bước 3: Cần phải đăng nhập vào Youtube để có thể tải video về, hãy sử dụng tài khoản Google để tải video về máy. Các bạn nhấp vào đó. Vì Clip Converter cho phép bạn chuyển đổi nhiều định dạng hơn, và thậm chí là chỉ cần nhạc không cũng được. Cách 3: Tải Video từ Youtube sử dụng dịch vụ trực tuyến SaveFrom Đây cũng là 1 cách rât hay để có thể tải video trên youtube về máy cực kỳ nhanh chóng, rất đơn giản, công việc của bạn chỉ việc tìm kiếm link 1 video cần tải sau đó en.

Next

Tải video từ YouTube về iPhone, iPad

tải video trên youtube cho ipad

Giao diện của ứng dụng cũng được cải tiến mới mẻ hơn để bạn xem video nhanh và chất lượng hơn bao giờ hết. Không sử dụng video tải từ Youtube về điện thoại để vụ lợi Quan trọng nhất là bạn hoàn toàn không được lợi từ bất kỳ video nào bạn tải xuống mà bạn không sở hữu bản quyền — đây chỉ là sử dụng cho mục đích cá nhân riêng tư. Ngay sau đó, bạn sẽ nhìn thấy video YouTube đã được tải thành công bằng Browser and File Manager for Documents. Nếu muốn tải video YouTube, bạn có thể click trực tiếp vào biểu tượng trên giao diện này. Còn trên đây là cách tải video trên Youtube đơn giản nhất, có thể áp dụng cho mọi hệ điều hành điện thoại hiện nay. Chờ quá trình tải bài hát thành công và chỉ cần mở lên để nghe là xong. Ứng dụng này có thể quản lý các tập tin đa phương tiện trên thiết bị, bao gồm âm thanh, video và cả hình ảnh.

Next

Cách tải video trên YouTube về iPhone,iPad nhanh

tải video trên youtube cho ipad

Để , hay tải video trên iPhone đã không còn quá phức tạp như trước. Biết được cách về máy tính sẽ giúp bạn nhanh chóng tải những video yêu thích khi đang sử dụng youtube nghe nhạc, xem phim, bạn có thể sử dụng phần mềm để tải cũng như dùng những tiện ích có sẵn mà không cần phải cài đặt phần mềm lên máy tính, theo dõi bài viết hướng dẫn cách tải Video Youtube về máy tính dùng và không dùng phần mềm hay nhất dưới đây nhé. Có thể bạn quan tâm: Nào chúng ta bắt đầu. Có thể thấy mục Saved videos xuất hiện kèm theo số lượng video đã tải về, chạm vào đó để vào chi tiết. Dưới đây là mình sẽ đưa đến bạn cách tải Video Youtube về iPhone, iPad một cách đơn giản nhất. Ứng dụng cũng cho phép bạn nhận video một cách nhanh chóng và chuẩn xác hơn trên thiết bị của bạn. Nếu chưa thì có thể tại đây.

Next

Tải video từ YouTube về iPhone, iPad

tải video trên youtube cho ipad

Trong quá trình làm bạn thấy phương pháp nào khó hoặc không thể thực hiện được, mong bạn để lại bình luận phía dưới bài, mình sẽ chỉnh sửa ngay lập tức, giúp cho các bạn đọc sau không mất thời gian thực hiện. Bây giờ, bạn chỉ cần mở album Video trên iPhone và thưởng thức video YouTube mới tải về là xong nhé. Tải video YouTube về iPhone hoặc iPad của bạn thực sự khá dễ dàng hơn những gì bạn nghỉ đấy. Đây là một trong những công cụ nhẹ và đơn giản nhất giúp bạn download video trên YouTube. Tùy vào từng video muốn tải mà chúng ta sẽ có thêm các lựa chọn độ phân giải hoặc định dạng của video.

Next

Tải ứng dụng xem video youtube trên ipad cho Điện thoại, download xem video youtube tren ipad

tải video trên youtube cho ipad

Điểm không thích của mình về ứng dụng này là: nó chứa quá nhiều quảng cáo từ nhà phát triển, do vậy mình chỉ sử dụng ứng dụng này để lưu các video và file âm thanh mp3 về iPhone. Bạn có thể sử dụng tiện ích này để download Video có sẵn trên các trang Web chia sẻ Video như Youtube, Dailymotion hay MetaCafe. Khi giao diện phát video xuất hiện, một hộp thoại nhỏ Download file? Quá trình này có vẻ hơi phức tạp lúc đầu. Youtube cho iPhone sẽ là một ứng dụng khá hay với bạn và mọi người. Danh sách các video đã tải và đang tải sẽ hiển thị trong mục Videos. Sau đó, người dùng có thể chuyển đổi video sang file âm thanh nếu có nhu cầu. Chúc các bạn thành công.

Next